Breaking News

หน้าสวย หลังเนียนใส ไร้สิว ด้วย ZiiiT P-Lotion (ซิทพีโลชั่น)


สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการดูแลและกำจัดสิว ตัวการสำคัญที่ทำให้เราขาดความมั่นใจในการดำรงชีวิต ผิวสวยในอุดมคติของหลาย ๆ คนไม่เหมือนกัน แต่ผิวสวยของคนเป็นสิว คือ จะทำยังไงให้สิวหายไปจากฉันซักที

วันนี้อั้มเลยนำ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการรักษาสิวที่หลัง และ ใบหน้ามารีวิวให้ได้ชมกัน อั้มเป็นคนผิวผสม และเป็นสิวมาตลอดตั้งแต่เริ่มเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น จนตอนนี้ก็ยังมีอยู่ สิวที่หลังก็มา ๆ หาย ๆ ถ้าโดนอะไรกระตุ้นหน่อยก็เห่อขึ้นมาอย่างเร็ว อั้มไปนวดน้ำมันแบบอโรม่ามา หลังนวดเสร็จก็คันยิบ ๆ แต่ไม่คิดว่าจะเป็นอะไรมาก พอวันรุ่นขึ้น สิวบุกกระหน่ำยิ่งกว่าเห็ดโคน อีกค่ะคุณ  แทบร้องไห้


ชื่อผลิตภัณฑ์ ::  ZiiiT P-Lotion (ซิทพีโลชั่น)

คุณสมบัติ :: ใช้ทาสิวที่บริเวณ หน้า และ หลัง หรือ หน้าอก หรือบริเวณพื้นที่กว้างที่ยากต่อการใช้เจลแต้ม  ช่วยรักษา สิว และอาการ ผื่นคัน ที่เกิดจากอากาศร้อน ก็สามารถช่วยรักษาให้ทุเลาลงได้เช่นกัน

ขนาด :: 50 ml

ราคา :: 115 บาท

แพคเกจ :: มาในรูปแบบขวดแก้ว ใช้หมุนฝาปิด-เปิด


บริเวณด้านบน จะเห็นรูขนาดพอประมาณ ใช้งานด้วยการเทลงบนฝ่ามือ


ส่วนประกอบสำคัญ :: Water , Talc , Zinc Oxide, Titanium Dioxide, Ethanol , Glycerine Ethoxydiglycol, Lactic Acid, Niacinamide, Allantoin, Tetrasodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Maltodextrin, Sodium PCA, Centella Asiatica Extract, Salicylic Acid, Menthol, Fragrance


วิธีใช้งาน :: ขออนุญาตแกะพลาสติกออกให้ดูว่า ก่อนใช้งานต้องเขย่าขวดก่อน ให้เนื้อแป้งกับน้ำเข้ากันได้ดี ทาบริเวณที่เป็นสิวผด สิวผื่น วันล่ะ 2 ครั้ง (เช้า - เย็น)

ใช้งานง่าย เพราะเป็นเนื้อแป้ง เหมาะกับพื้นที่บริเวณกว้าง ๆ ที่เป็นสิวเยอะ ๆ เพราะสามารถชโลมลงไปได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาแต้มทีละจุด พอแห้งก็สามารถใส่เสื้อผ้าได้ตามปกติ

แพคเกจ :: แป้งน้ำถูกบรรจุมาในขวดแก้วใส ห่อหุ้มด้วยฉลากพลาสติกสีขาว แป้งและน้ำจะแยกชั้นกัน น้ำจะอยู่บน แป้งจะอยู่ล่าง รายละเอียดผลิตภัณฑ์วิธีการใช้งาน และ วันหมดอายุ ข้อห้ามต่างๆ จะอยู่บนพลาสติกที่หุ้มขวดแก้ว ดูลักษณะของผลิตภัณฑ์ได้จากภาพด้านล่าง อั้มทำการฉีกพลาสติกเพื่อให้เห็นชั้นของแป้ง และ น้ำ และถ้าไม่เขย่าขวด จะเป็นยังไง และ เขย่าแล้วเป็นยังไง เนื้อครีมจะมีสีขาว กลิ่นหอมอ่อน ๆ พอทาแล้วจะให้ความรู้สึกเย็น ๆ และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ


พอเขย่าแล้วจะเห็นว่า แป้งกับน้ำ เข้ากันได้ดีเป็นสีขาว ก็สามารถใช้งานได้เลย


นอกจากที่เราจะทาบริเวณหลังแล้ว อั้มก็ยังใช้ทาทั่วหน้า ก่อนแต่งหน้า 15 นาที เพื่อให้ผิวหน้าดูใสขึ้น และทำให้ผิวหน้ามันน้อยลง (หรือก่อนนอน สามารถทาพอกก่อนนอนได้ด้วย) หรือจะผสม น้ำผึ้ง โยเกิร์ต ทานาคา ขมิ้น เพื่อทำเป็นมาส์กหน้าก็ได้


เมื่อพอกหน้าแล้วแต่งหน้า หน้าก็จะดูสวยเป๊ะ ความมันลดลง


มาดูการใช้งานในการรักษาสิวที่แผ่นหลังกันบ้าง :: ในรูปคือก่อนทาจะเห็นสิวยังแดง ๆ อยู่ อั้มก็ทาทุกวันเลย เพียง 5 วัน สิวเริ่มแห้ง แล้วหลุดออกไป เกือบหมด เหลือไว้แต่รอยดำ ซึ่งทาต่อไปเรื่อย ๆ  ก็จะดีขึ้น เนื่องจากผลิตภัณฑ์มี ส่วนผสมของ ซาลิคไซลิค เอซิด  (Salicylic Acid) ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย จากการหมักหมม ซึ่งเป็นเหตุของสิวผดและผื่นแดง

เมื่อใช้เป็นประจำ จะลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุสำคัญของการเกิดสิว


อั้มหวังว่า รีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ที่มีปัญหาสิวผดบนใบหน้าและแผ่นหลัง ที่กำลังต้องการหาตัวช่วยในการรักษาอยู่ ไม่มากก็น้อย สิวเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนอยากกำจัดให้หมดไป แต่หลาย ๆ คนก็กำจัดได้ไม่หมดซักที อยากให้ได้เปิดใจลอง ZiiiT P-Lotion ดูค่ะ สิวบางเม็ด ที่ขึ้นกับบางคน ยังใช้ยาแต้มสิวตัวเดียวกันไม่หายเลยค่ะ เพราะฉะนั้น ยาแต้มสิว แป้งน้ำทาสิว ต่าง ๆ ต้องลองเองค่ะ ถึงจะรู้ว่าปราบสิวเราหายหรือป่าว


ข้อมูลเพิ่มเติม ::
  • สถานที่จำหน่าย  ซิท พีโลชั่น :: The Mall , Watsons, Tops, Lotus, Big C, Home Fresh Mart, CJ, Eveandboy, Ogenki และห้างสรรพสินค้า ร้านเครื่องสำอาง ประจำจังหวัด
  • Facebook :: https:://www.facebook.com/ZiiitClub
  • Website :: http://www.ziiit.com

Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

Sponsored by ZiiiT P-Lotion

ไม่มีความคิดเห็น