Breaking News

รีวิว :: ครีมกันแดดซับมัน สำหรับสาวหน้ามัน Biore UV Perfect Face Milk SPF50+ PA+++

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ เป็นช่วงฤดูร้อนของประเทศไทย ซึ่งมีแดดแรงและอากาศร้อนมาก แต่ละวันนั้น อุณหภูมิก็เกิน 30 องศา แทบทุกวัน แต่งหน้าแต่ละที ถ้าใช้เครื่องสำอาง หรือ สกินแคร์ ไม่ดี หน้าไหลเยิ้ม พัง เละเทะ แน่ๆ

ในช่วงฤดูร้อนแบบนี้ กันแดดก็เป็นส่วนสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ทุกคนควรทากันแดดทุกวัน เพราะถ้าเราไม่ทากันแดด ปัญหาผิวต่างๆ จะตามมา ทีนี้ล่ะ จะปวดหัวกับปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ เช่น ฝ้า กระ หมองคล้ำ เป็นต้น

กันแดดที่อั้มนำมารีวิวในวันนี้ เป็นของแบรนด์ Biore ชื่อ Biore UV Perfect Face Milk SPF50+/PA+++ ซึ่งมีการปรับสูตรใหม่ และแบรนด์เคลมว่า เป็นกันแดดซับมัน ซึ่งจากคำเคลมแล้วก็น่าสนใจมากๆ เพราะช่วงอากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้ ใครหน้ามันน่าจะเข้าใจหัวอกอั้มน่ะ เวลาหน้ามันเยิ้ม แล้วเมคอัพไหลมารวมกันที่คาง มันน่าสยองขนาดไหน หน้ามันสุดๆ ทั้งมัน ทั้งเหงื่อ ท่วมตัวทุกวัน


คำเคลมจากแบรนด์ ::  บิโอเร ยูวี เพอร์เฟค เฟส มิลค์ เอสพีเอฟ 50+/พีเอ+++ (BIORE UV PERFECT FACE MILK SPF50+/PA+++)

หมดปัญหาเรื่องหน้ามัน เมคอัพหลุด กันแดดหลุดระหว่างวัน ด้วย
บิโอเร ยูวี กันแดดซับมัน (Biore UV Perfect Face Milk SPF50+/PA+++)
คุมมันยาวนาน ด้วย Sebum Absorbing Technology
หน้าไม่มัน กันแดดและเมคอัพสวยไม่หลุด ติดทนตลอดวัน

ด้วยโลชั่นเนื้อน้ำนมป้องกันแสงแดด สำหรับผิวหน้าและลำคอ
กันแดดที่ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ควบคุมความมันยาวนานยิ่งขึ้น
และยังช่วยให้กันแดดติดทนนาน เมคอัพไม่ไหลเยิ้ม ด้วยคุณสมบัติ

เมคอัพเบสคุมมัน (Oil Control Makeup Base)
o   โลชั่นเนื้อน้ำนมสีขาว บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วเบาสบายผิว
o   ปรับผิวให้เรียบเนียน ควบคุมความมันยาวนานขึ้น หน้าไม่มันวาว ด้วยเทคโนโลยี Sebum Absorbing ช่วยให้เมคอัพสวยติดทนตลอดวัน

ป้องกันรังสียูวี (UV Protection)
o   Ultra Protection ปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วย SPF50+ /PA+++ ผิวดูไม่คล้ำ ป้องกันจุดด่างดำ ฝ้า กระ และริ้วรอยก่อนวัย

สูตรกันน้ำและเหงื่อ (Water Resistant)
o   กันน้ำและเหงื่อ กันแดดติดทน ให้การปกป้องผิวต่อเนื่องยาวนานยิ่งขึ้น*
o   ไม่เป็นคราบระหว่างวัน แม้เหงื่อออก
o   ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสี

ขนาด :: 30 มิลลิกรัม

แพคเกจ :: มาในขวดสีขาว เวลาใช้งาน ต้องเขย่าขวดก่อนนะคะ


เนื้อโลชั่นกันแดด :: เนื้อน้ำนมสีขาว เนื้อไม่หนักผิว ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม ไม่รู้สึกเหนอะหนะผิว พอปาดแล้วเกลี่ยทั่วใบหน้า ผิวหน้าจะดูแมท ไม่ฉ่ำ หรือ มันวาว เนื้อเบาเกลี่ยง่าย หลังทาผิวจะดูกระจ่างใสขึ้น อั้มว่าสาวหน้ามัน หรือ ผิวผสมน่าจะชอบ


เนื้อโลชั่นกันแดดเมื่อทาลงบนผิวหน้า :: เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทำให้ผิวมันวาว ผิวจะดูแมท เนื้อค่อนข้างซึมไว ไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะบนผิว ทำให้ใช้ได้กับทุกสีผิวเลยค่ะ และใช้เป็น  Makeup  Base ทาก่อนลงรองพื้น เพื่อทำให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้นได้ดีอีกด้วย


การทดสอบความมันบนผิว ด้วยกระดาษซับมัน :: เมื่อทา บิโอเร ยูวี เพอร์เฟค เฟส มิลค์ เอสพีเอฟ 50+/พีเอ+++ แล้วทิ้งไว้สักครู่ เอากระดาษซับมันมาลองซับที่ผิวหน้า แทบไม่มีน้ำมันติดมาบนกระดาษเลย


เรามาทดสอบ ทาโลชั่นกันแดด แล้ว แต่งหน้าจัดเต็ม แบบปกติ แล้วออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านกัน ดูสิว่า หน้าจะยังสวยเป๊ะทั้งวันไหม


ก่อนหยุดยาวสงกรานต์ เลยเอารถมา เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เช็คนู่น นี่ นั่น ก่อนออก ต่างจังหวัด คนเยอะมาก รอคิว จน 16.21 น. เสร็จแล้ว เตรียมไปช็อปปิ้งต่อมาเดินห้างกันต่อ ตอนนี้หน้ายังถือว่า ครบองค์อยู่น่ะ ไม่มีเมคอัพไหล หรือ มารวมกันที่คาง หรือเป็นคราบแต่อย่างใด หน้ายังไม่มันเท่าไหร่ด้วย


รอทำรถนาน หิวสุด เลยมากินปิ้งย่าง จัดหนักซะหน่อย ณ ตอนนี้ หน้าก็ยังสวย และ แน่นอยู่ ไม่มีอะไรไหล หรือ หลุด


กินเสร็จก็มา Shopping ต่อ Minoso ของเยอะมาก เดินวนไปค่ะ ตุ๊กตาก็น่ารัก ขนนุ่มมาก หน้ายังดีอยู่


มาซื้อเสื้อผ้าให้แฟนต่อที่ Uniqlo


หลังจาก ทำกิจกรรมมาทั้งวัน ก็มาดูเช็คหน้ากัน ในระหว่างวัน มีการเติมลิปสติกด้วย แต่ไม่ได้ซับมันหรือ ซับหน้าใด ๆ เลย สังเกตุว่า มีมันช่วง ทีโซน อยู่เยอะพอสมควร แต่เมคอัพไม่หลุด หรือ ไหลเยิ้ม โดยรวมอั้มถือว่า "ผ่าน" นะคะ สำหรับเรื่องการคุมมัน ทำได้ดีตามที่เคลมไว้เลย


หลังจากตะลอนทำกิจกรรมมาทั้งวัน ตอนนี้ถือว่าเป็นขั้นตอนสุดท้ายแล้ว คือการลองเช็คความมันด้วยกระดาษซับมัน ใช้เพียง 1 แผ่น ยังมีเหลืออยู่ด้วยค่ะ ปกติแล้วใช้ 2 แผ่น แต่รอบนี้แผ่นเดียว ถือว่า ทำหน้าที่ได้ดีมาก


สรุปผล :: ตามความรู้สึกอั้ม อั้มว่าการปรับสูตรใหม่ครั้งนี้ ทำให้การควบคุมความมันระหว่างวันทำได้ดีขึ้นมาก หน้ามันน้อยลง แม้อากาศจะร้อน แต่เมคอัพยังถือว่าดีอยู่ ติดทนยาวนานขึ้น หน้ามันช้าลงกว่าปกติ และเนื้อกันแดดใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่ทำให้หน้าขาววอก หรือ หน้าเทาลอย  เนื้อกันแดดซึมสู่ผิวได้ไว ไม่เหนอะหนะผิว เบาสบายผิว  แถมยังทำหน้าที่เป็น Makeup Base ได้อีกด้วย สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย เมคอัพติดทนขึ้นอีกด้วย

สุดท้ายนี้ ขอฝากทุกท่าน :: ให้ทากันแดด เป็นประจำทุกวัน เพราะชีวิตประจำวันของเรา ต้องเจอแสงแดดทุกวัน หรือถ้าไม่เจอแดด ก็ยังต้องเจอแสงต่าง ๆ  ถ้าแบบอั้ม ก็ยังเจอแสงไฟจากสตู ที่ค่อนข้างแรง ไฟหน้าจอคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีรังสี UV  ถ้าไม่ใช้กันแดด มีหวังหน้าพังแน่ ๆ


ข้อมูลเพิ่มเติม ::

Follow or Contact me
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]

Sponsored by Biore

ไม่มีความคิดเห็น