Breaking News

รีวิว :: Clear nose สูตรใหม่ ดีงามกว่าเดิม เพิ่ม ถ่านหินภูเขาไฟ X2 (Blackhead remover solution)

สวัสดีค่ะ สาว ๆ หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักแบรนด์ clear nose กันอยู่แล้วเนอะ เพราะโด่งดังมากเรื่องการกำจัดสิวเสี้ยน เอาจริงๆ  น่าจะเป็นแบรนด์ อันดับ 1 ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน เลยก็ว่าได้ เคลียร์โนส ชื่อก็บอกแล้วว่า เคลียร์โนส ความหมายตรงตัว ผลิตภัณฑ์ของเคลียร์โนส มีวางจำหน่ายมานานแล้วน่ะ แต่เขาก็ไม่ได้หยุดพัฒนา ตอนนี้เขาก็ปรับสูตรใหม่ เพิ่มถ่านหินภูเขาไฟญี่ปุ่น x2 เท่า ทำให้การยึดเกาะสิวเสี้ยนได้มากกว่าเดิม เดี๋ยวมาดูกันว่า สูตรใหม่นั้นเลิศขนาดไหน แล้วขั้นตอนการใช้งานง่ายขนาดไหนคำเคลม :: Clear Nose The New Formula สูตรใหม่ เพิ่มถ่านหินภูเขาไฟ x2 เท่า ยึดเกาะสิวเสี้ยนได้มากกว่าเดิม เพียง 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่คุณจะต้องรู้สึกทึ่งในผลลัพธ์ พร้อมแถมฟรี Spatula (ไม้พาย) ดีไซน์พิเศษ เพื่อการเกลี่ยเนื้อมาส์กดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เลอะมือ และใช้งานง่ายกว่าเดิม

เคลียร์โนส ได้ใส่ใจ คิดค้น พัฒนาสูตรใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยนำจุดเด่นจากผลิตภัณฑ์สูตรดั้งเดิมที่คุณประทับใจ และเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะสิวเสี้ยน อีกทั้งยังปกป้องผิวจากการระคายเคือง พร้อมเผยผิวจมูกที่เนียนใส ปราศจากสิวเสี้ยนกวนใจ

แพคเกจ :: มาในกล่องเหมือน ที่ไล่โทนสีคล้ายๆ รุ่นเก่า มองเห็นก็รู้เลยว่า Clear nose แต่จะมีความแตกต่างตรงที่ หน้ากล่องจะมีการไล่สีคนละแบบ และมองเห็นผลิตภัณฑ์ด้านในมากขึ้น พร้อมมีรูปไม้พายด้านมุมซ้ายของกล่องเปิดกล่องออกมา จะเจออุปกรณ์ 3 Step ที่จะใช้ในการกำจัดสิวเสี้ยน พร้อมไม้พาย 1 อัน


เริ่มต้น Step 1 :: ล้างหน้าให้สะอาด ปราศจากความมัน ในบริเวณจมูก  ก่อนจะทำการหยด Step 1 ลงบริเวณจมูก ทาให้ทั่ว ทิ้งไว้ 1-2 นาที


Pore-Smooth Magic Water ช่วยทำให้รูขุมขนนุ่ม เพื่อสิวเสี้ยนจะถูกดึงออกมาได้ง่าย และหมดจด


Blackhead Eraser Mask มาส์กดำ ที่มีส่วนผสมจาก Japanese Black Charcoal ช่วยยึดเกาะสิวเสี้ยนได้อย่างแน่นหนา สิวเสี้ยนจะถูกดึงออกมาได้ง่าย และตัวถ่ายหินภูเขาไฟ จะช่วยให้สิวเสี้ยนลดลง


Step 2 :: บีบ Japanese Blackhead Eraser Mask ลงบนไม้พาย ในปริมาณที่พอเหมาะ


ทา Japanese Blackhead Eraser Mask ให้ทั่วบริเวณจมูก


แผ่น Cotton Peel Off Sheet ช่วยในการดึงสิวเสี้ยนให้ออกมาง่ายขึ้น


Step 3 :: ค่อย ๆ วาง Cotton Peel Off Sheet ที่จมูก รีดจากกึ่งกลาง ออกไปยังด้านข้าง


 กดให้แนบกับผิว บริเวณจมูก


ทิ้งไว้ 15 นาที  (หรือจนกว่าจะแห้ง)  แล้วจึงลอกออกในลักษณะยกขึ้นโดยเริ่มดึงจากของปีกจมูกทั้งสองข้าง


ครบกำหนด ลอกออกมาแล้ว ขนลุกมาก ทำไมสิวเสี้ยนฉันเยอะขนาดนี้ แล้วก็ยังมีสิวที่เหมือนจะไม่เป็นสิวเสี้ยนแล้วด้วยน่ะ ดูเป็นเม็ด ๆ ใหญ่เหมือนสิวหัวๆ แล้วด้วย ประสิทธิภาพการดึงสิวนี่ทำได้ดีมาก ขนาดสิวที่เม็ด  ๆ ยังออกมาได้เลย กรี๊ดดดดดด มากค่ะ มีส่วนผสมของ Green Tea  ช่วยต้านอนุมูลอิสระและ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย


แค่นี้เองค่ะ ง่ายมาก ๆ ก็สามารถดึงสิวเสี้ยนออกจากจมูกได้อย่างหมดจดแล้ว ใครที่ทำจมูกมา บีบไม่ได้ เดี๋ยวมีผลกับซิลิโคน ต้องใช้ Clear nose ช่วยนะคะ ไม่กระทบกับซิลิโคน และได้จมูกที่เรียนเนียนปราศจากสิวเสี้ยนเลยค่ะ และโดยปกติแล้ว เวลาใช้งาน ส่วนมาก Step 1 , 2 จะยังเหลืออยู่ ส่วน Cotton Peel Off Sheet จะหมดก่อน ก็สามารถซื้อเฉพาะ Cotton Peel  Off Sheet มาเพิ่มได้ค่ะ

มีจำหน่ายที่ ::  Watsons , Boots , Tsuruha , Eveandboy
ข้อมูลเพิ่มเติม :: www.facebook.com/clearnose
Instagram :: @Clearnose
ราคา ::  375 บาทFollow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
 Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น