Breaking News

ผิวติดสารสเตียรอยด์ ทำยังไงดี แก้ปัญหาจากภายใน ด้วยการทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย Avari Serum Booster

สวัสดีค่ะทุกท่าน ช่วงนี้ในประเทศไทย มีครีมบำรุงผิวออกมาให้ได้ใช้กันเยอะมาก หลายคนที่รู้เท่าไม่ถึงการ อยากขาวไวๆ ชั่วข้ามคืน ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ จึงหลงคำเชื่อต่างๆ หลุดเข้าไปในวงจร สารปรอท สารสเตียรอยด์ มีปัญหา ผิวอ่อนแอ เป็นสิว เป็นผื่นแพ้ ผิวแพ้ง่าย กลุ้มใจ เพราะขาวได้ไม่นาน หน้าพังนานกว่า จนไม่กล้าออกจากบ้าน วันนี้อั้มจึงมาแนะนำวิธีแก้ปัญหาผิวติดสารสเตียรอยด์ให้ได้ชมกันค่ะ

รู้ไหมค่ะว่า ถ้า ผิวติดสารสเตียรอยด์แล้ว ควรทำอย่างไรบ้าง
  • เริ่มต้นด้วยการล้างหน้า  ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีน้ำหอม ไม่มีส่วนประกอบของสบู่ AHA/BHA และกรดวิตามินเอ หรือ อะไรก็ตามที่ทำให้ผิวหน้าเราขาว กลุ่ม Whitening
  • หยุดแต่งหน้าก่อน ควรพักหน้า 
  • ห้ามสครับผิว หรือ ขัดผิว
  • ห้ามโดนแสงแดด 
  • ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำมาก ๆ หรือควรทานอาหารเสริมที่ช่วยเรื่องการบำรุงผิวจากภายใน
  • ไม่ควรแกะ หรือ เกา เพราะอาจจะทำให้เป็นแผล แล้วอาจจะรักษายากขึ้นอีก
  • งดใช้ครีมบำรุงผิวต่าง ๆ และครีมกันแดด แต่ให้ครีมบำรุงผิวที่เน้นทำให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว งดผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวขาว หรือ ลดริ้วรอยเร่งด่วน เร่งหน้าใส ผลัดเซลล์ผิว
ซึ่งวันนี้ อั้มมีสกินแคร์ใหม่ที่ช่วยเรื่องแก้ปัญหาผิวอ่อนแอ ทำให้ผิวแข็งแรง สร้างเกราะป้องกันผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว สวยจากภายใน มาแนะนำกันค่ะ ซึ่งเหมาะมากกับผู้ที่ติดสารสเตียรอยด์มา


ผลิตภัณฑ์ชื่อว่า :: Avari Skin Booster เป็น Pre-Serum ใช้ก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ เปิดผิวก่อนรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวแข็งแรง สามารถเติมน้ำให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองต่าง ๆ กระตุ้นและปกป้องภูมิคุ้มกันผิว ทำให้ผิวที่อ่อนแอ กลับมาแข็งแรง แก้ปัญหาผิวที่ต้นเหตุแพคเกจ :: ขวดมาในรูปแบบหัวปั๊ม ปกป้องเนื้อครีมจากสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี หัวปั๊มทำงานง่าย กดเนื้อครีมออกมาได้ในปริมาณที่พอเหมาะ มาในรูปแบบขวดสีขาวเงิน เน้นอักษรสีเงินทอง ดูหรูหรา ดูแพง ขวดมีน้ำหนักเบา พกพาง่าย


ส่วนประกอบสำคัญ​ :: 
     ⚬ Watermolon & Apple จากญี่ปุ่น :: ช่วยเติมน้ำและกักเก็บน้ำให้กับผิว
     ⚬ Lentil จาก ญี่ปุ่น :: ช่วยเตรียมผิวก่อนการบำรุงในขั้นตอนถัดไป เป็นขั้นตอนของการช่วยเปิดปากเซลล์ผิว เพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ
     ⚬ Tamarind & Stevia จาก สวิสเซอร์แลนด์ :: กระตุ้นภูมิคุ้มกันผิว ลดอาการแพ้ ระคายเคือง และอักเสบ
     ⚬ Ceramide จาก เยอรมัน :: ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ด้วยส่วนผสมจาก เซราไมด์ ที่มีการวิจัยและได้รับการยอมรับจากสถาบันโรคผิวหนัง
     ⚬ Lactobacillus จาก อเมริกา :: ลดสาเหตุของการเกิดสิว ด้วยจุลินทรีย์แลตโตบาซิลัส ที่จะช่วยเข้าไปกำจัดเชื้อแบคทีเรียบนผิวหน้าลดโอกาสการเกิดสิว


เนื้อครีมและกลิ่น :: เนื้อครีมเบา ไม่หนักผิว สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทาไว้ก่อนนอน ตื่นมาผิวก็ไม่ดูแห้ง สามารถแต่งหน้าได้โดยไม่รวบกวนเมคอัพ เนื้อไม่เหนอะหนะ ส่วนเรื่องกลิ่น จะออกเป็นกลิ่นครีม ๆ เหมือนตามคลินิกหมอโรคผิวหนัง ไม่มีกลิ่นของน้ำหอม หรือ กลิ่นเหม็นใด ๆ 


วิธีใช้งาน :: หลังล้างหน้าเสร็จ อั้มจะใช้โทนเนอร์ก่อนเป็นอันดับแรก แล้วตามด้วย Avari Skin Booster ในขั้นตอนถัดมา ใช้เป็น พรีเซรั่ม เพื่อช่วยในการเตรียมผิว ก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ในขั้นตอนถัดไป


สรุปผลหลังจากที่ได้ลองใช้ :: อั้มว่าเนื้อครีมดีมาก ซึมสู่ผิวได้ดี สาวผิวมันแบบอั้มใช้ได้ อั้มลองทาเดี่ยว ๆ ก่อนนอน ตื่นมาผิวก็ยังชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ผิวแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมมาก ๆ ตอนนี้อั้มใช้ Avari Skin Booster พร้อมกับการ เลเซอร์ลดรอยดำอยู่ หลังเลเซอร์แล้วผิวกลับมาแข็งแรงขึ้นไวมาก ตอนหลังเลเซอร์ผิวจะร้อน ๆ แดง ๆ แต่ใช้ Avari Skin Booster แล้ว ช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบ ได้ เหมือนยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลการเลเซอร์ให้เห็นผลดีขึ้น เมื่อใช้ต่อเนื่องมารู้สึกเลยว่า ผิวชุ่มชื่น ไม่แพ้ง่าย และผิวดูแน่นขึ้น


ข้อมูลเพิ่มเติม :: 

#Avari skin booster #pre-serum #ผิวแพ้ง่าย #เกราะป้องกันผิว #ผิวอ่อนแอ

Follow or Contact me
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]

Sponsored by Avari

ไม่มีความคิดเห็น