Breaking News

ถูกและดี ลิปสติก 60 บาท สำหรับคนเบี้ยน้อย หอยน้อย Daiso Victorian Crayon Matte Lip

ลิปสติกเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่หลาย ๆ คนขาดไม่ได้ อั้มเชื่อว่า คนที่ชอบทาลิปสติก ไม่มีใคร มีลิปสติก 1 สี 1 แท่ง แน่นอน  วันนี้อั้มเลยหยิบลิปสติกที่พึ่งไปเจอมาที่ร้าน Daiso เห็นสีแล้วนึกถึงแบรนด์ 3CE มาก ๆ พอลองสวอทสีแล้วชอบมาก ถึงกับเหมามาทุกสี อั้มคิดว่า น่าจะมีหลาย ๆ คนที่ชอบโทนสีนี้อยู่ ถ้าเราชอบเหมือนกัน ต้องดูรีวิวนี้ค่ะ


สำหรับคนชอบดูคลิป ดูได้ที่นี่นะคะ

ลิปสติกเป็นโทนสีอุ่น ส้ม ๆ น้ำตาล ๆ นู้ด ๆ  เป็นสีที่คล้าย 3CE  แต่ได้ราคาที่ถูกกว่า ถึงแม้ Texture ต่างกัน แต่สีคือใกล้เคียงกัน ถือว่า ใช้แทนกันได้อยู่ในราคานักศึกษา 60 บาท เก๋ๆดูที่แบรนด์โชว์รูปลงในเพจสิ ใครจะไม่คัน ถึงแม้ภาพจะถูกการตกแต่งมาก็ตาม  แต่มันก็คือสวยจน อยากลอง


 ชื่อ  ดโซ วิคทอเรียน เครยอน แมทต์ ลิป (Daiso Victorian Crayon Matte Lip) คำเคลม :: ลิปสติ๊กเนื้อเนียนนุ่ม ให้ลุกแมทต์โทนสีนู้ด สีแน่น ติดทน ทานุ่มลื่นไม่สะดุดช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้งตึง ด้วยคุณค่าน้ำมันเมล็ดอาร์แกนที่มีถิ่นกำเนิดจากแถบประเทศโมร็อกโกและเมล็ดโจโจ้บาจามาจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยวิตามินอีและกรดไขมันที่ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นอวบอิ่มและคงความอ่อนเยาว์ไว้ได้อย่างเป็นธรรมชาติมีทั้งหมด 4 เฉดสีมาดูแต่ละสีกัน
  1. Peach สีนี้ ผิวแทน เกิน NC35 ไม่แนะนำ เพราะอาจลอยได้ สำหรับอั้มทาแล้วไม่ลอยน่ะ ถือว่ารอด ผิวอั้มถือว่าแทนน่ะ ไม่ได้ดำมาก แต่ก็ไม่ได้ขาว
  2. Apricot สีนี้ ละมุนมาก ชอบมาก ชอบสุด ผิวแทนทาแล้วปังจริงไรจริง
  3. Plum สีนี้ก็ ผิวแทนรอด สวย ปัง ชนะ ทาแล้วเหมือนลิปราคาหลายร้อย
  4. Berry สีนี้ก็เก๋ดีค่ะ จะชมพูก็ไม่ชมพู มันออกตุ่น ๆ ดี


เนื้อลิป :: แบรนด์เคลมว่าเป็นแมท แต่ใช้แล้วไม่แมทเด้อ แอบมีความฉ่ำนิดๆ จากส่วนผสมของอาร์แกนออยล์ และเนื้อไม่แน่นเท่าไหร่ ทาไม่ค่อยกลบสีปาก ต้องทาซ้ำ ๆ หลายรอบหน่อยแพคเกจ :: เป็นลิปแท่งดินสอสไตล์ แครยอน ฝาหมุนปิด-เปิด ใช้หมุนที่ฐานลิปเพื่อให้ลิปออกมา มีชื่อสีอยู่บนตัวแพคเกจเลยชอบตรงนี้ เพราะบางทีลืมฝา สลับฝา เราก็ไม่ลืมสีลิปสติก


ความติดทน :: ติดทนในระดับน้อย กินอาหารหลุด แต่ด้วยราคานี้ ทาเอาสีสวยเนอะ พกไปเติมระหว่างวันได้ ไม่ซี ชอบเนื้อด้วยเพราะทาแล้วปากไม่แห้งมาก  แต่ละสี มีเนื้อต่างกันน่ะ แปลก ๆ อยู่ บางอันทาแล้วแมทแปลก ๆ เช่นสี Peach


มาสวอทบนปากให้ดูกันทั้ง 4 สี สีไหนรอดไม่รอด ดูกันเอาเนอะ

สรุป :: โดยรวมอั้มว่า คุ้มค่าแก่การลงทุน สามารถซื้อได้ไม่เสียหาย เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้านี้ 3 สีนั้น คือผิวแทนทาแล้วชิพหายวายวอดมาก ทาแล้วตายสนิท ทาแล้วเพื่อนไม่กล้าเดินใกล้เลยเหอะ เมื่อมาเทียบกับรุ่นนี้ ชนะเลิศเลยค่ะ ถือว่าทำมาได้ดี เอาใจสาวผิวแทนเลย เพราะทาแล้วรอด ไม่ตาย ยกเว้นผิวเข้มกว่าอั้มทา Peach น่าจะไม่รอด เพราะอั้มทาเองก็เกือบ ๆ น่ะ แต่ก็ยังรอด สีแต่ละสีมีความสวย เทียบกับราคาคือ 60 บาท ซื้อเหอะถ้าเจอน่ะ แนะนำสี Apricot สุด ๆ คืออมส้มนิด ๆ ปังมาก ๆ นี่คือใช้แทน 3CE ได้เลยนะ สำหรับคนที่หาซื้อยาก หรือ คิดว่า 3CE แพงไป ลองมาใช้อันนี้ดูค่ะ เลิศ ถือว่า เป็นลิปสติกที่ถูกและดี ชนะทุกสิ่งบนโลกนี้ ออกมาได้ยังไง 60 บาท บ้าไปแล้ว
Follow or Contact me
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]

ไม่มีความคิดเห็น