Breaking News

ลดน้ำหนักแบบยั่งยืน เน้นการปรับสมดุลระบบเผาผลาญแบบยั่งยืน ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

สวัสดีค่ะ วันนี้อั้มมีเคล็ดลับดี ๆ ที่ช่วยเรื่องการควบคุมน้ำหนักมารีวิวให้ได้ชมกัน ผลิตภัณฑ์เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ในรูปแบบเม็ด ทานง่าย และปลอดภัย เน้นการปรับสมดุลระบบเผาผลาญแบบยั่งยืน มีการคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญ และแพทย์ ว่าไม่มีสารอันตรายต่าง ๆ ที่เป็นอันตรายกับระบบประสาท และไม่ทิ้งสารตกค้างในระยะยาว  ชื่อว่า PerSo นะคะ


ผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบกล่อง ด้านในบรรจุ มากล่องล่ะ 10 เม็ด 1 เดือนต้องทาน 3 กล่อง


ด้านในกล่องบรรจุมาอย่างดี มีซองซีนอาหารเสริมมาอีกชั้นหนึ่งด้วย


หลายๆ คนถามอั้มว่า เห็นกินอาหารแต่ละทีเยอะมาก แล้วส่วนใหญ่ทานมื้อค่ำด้วย ทำไมไม่อ้วน จริงๆ ที่ชอบทานมื้อค่ำ เพราะได้ทานกับแฟน มันเหมือนคนเจริญอาหาร ทานได้มากกว่าปกติ แต่อั้มไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายน่ะ ปกติจะเป็นคนเหงื่อออกเยอะมาก และออกง่ายด้วย จึงเน้นการเดิน อั้มจะเดินเยอะมาก ๆ ในแต่ละวัน แล้วเดินเร็ว ๆ ด้วย มันก็เหมือนการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง แต่อั้มว่ามันก็ยังไม่พอน่ะ อั้มจึงมักจะหาอาหารเสริมมาทานเพื่อช่วย เพิ่มเรื่องระบบเผาผลาญบ้าง ปรับสมดุลกระเพาะอาหารบ้าง บางครั้งก็จะทานพวกอาหารเสริมที่ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายด้วย เพราะถ้าเราไม่ถ่ายสารพิษก็จะตกค้างในร่างกาย  ถ้าเลือกได้ ทุกก็ต้องควบคุมการกินด้วยนะคะ ถ้ากินมากไปเกินกว่าที่ร่างกายต้องการ ออกกำลังกายเบิร์นออกไม่หมด ยังไงก็หนีไม่พ้น น้ำหนักส่วนเกินค่ะ

PerSo มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน และทำให้เฟิร์มกระชับ ไม่ทำให้โยโย่ เนื่องจากไม่มีสารกดสมองที่ทำให้ไม่อยากอาหาร  อั้มไม่แนะนำให้อดอาหารน่ะ ไม่แนะนำให้งดพวกคาร์โบไฮเดรต อั้มแนะนำให้ทานอาหารครบทุกมื้อ และเพียงพอต่อวัน และออกกำลังกายให้ถูกวิธี หากคุณมีเวลาเพียงพอ แนะนำให้เข้าฟิตเนสเลยค่ะ มีเทรนเนอร์ช่วยควบคุมการกิน การเลือกทานอาหารที่ดี ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ยังไงหุ่นก็ดีแน่นอนค่ะ แต่ถ้าอยากเห็นผลเร็วขึ้นก็แค่ หาตัวช่วยเขามาเสริมทัพบ้าง


ส่วนประกอบสำคัญ ที่เป็นตัวเด่น ๆ ของ PerSo ::
 • ชาเจียวกูหลาน :: มีสาร Actiponin ช่วยในการลดน้ำหนัก เพิ่มการเผาผลาญไขมัน จัดเป็น Potent Antiobesity Reagents ตัวสำคัญ อีกทั้งยังทำหน้าที่เป็น Adaptogen ช่วยปรับสมดุลย์ ของร่างกายให้เป็นปกติ ปรับระดับฮอร์โมนและช่วยดีทอก ชาเจียวกูหลานยังช่วยในเรื่องลดคลอเรสเตอรอลในร่างกาย ลดน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิตสูง อีกทั้งช่วยทำให้หัวใจและตับแข็งแรงและมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ
 • Artichoke :: มีสาร Cynarins ไซนาริน ช่วยกระตุ้นการทำงานของตับและบำรุงตับ ทำให้ตับแข็งแรง ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานด้านการเผาผลาญของตับดีขึ้น ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันลดภาวะอ้วนลงพุงและลดระดับคอเรสโตรอลในเส้นเลือด ลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยทำให้หัวใจแข็งแรง และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • Citrus Aurantium สารกสัดจากพืชตระกูลส้ม :: มีสาร Synephrine ชินเนฟฟรีน ซึ่งนิยมกันอย่างแพร่หลายในอเมริกา และ ยุโรป ช่วยในการเผาผลาญไขมัน Fat Burner เร่งอัตราการเผาผลาญไขมันในระดับเซลล์ เร่งอัตราการเผาผลาญพลังงาน ทั้งยังช่วยสลายและขจัดไขมันส่วนเกินที่ทำให้น้ำหนักตัวลดลงได้
  • ช่วยลดดูดซึมแป้งและน้ำตาล
  • มีฤทธิ์ลดความอยากอาหารโดยไม่มีผลข้างเคียงต่อการทำงานของหัวใจและระบบประสาทส่วนกลาง
  • ช่วยลดเซลลูไลต์ ชั้นใต้ผิวหนังทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วน
  • ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วน
 • Kelp สาหร่ายสีน้ำตาล :: 
  • มีสาร Phloratanin ที่ไปคอยควบคุมเอนไซม์ที่ใช้ในการย่อยสลายแป้งและไขมัน จึงเป็นการควบคุมปริมาณแคลอรี่ที่รับเข้าสู่ร่างกายโดยตรง
  • มีสาร Iodine ไอโอดีน ที่ช่วยฟื้นฟูต่อมไธรอยด์ ให้ทำงานได้อย่างสมดุลย์ ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานจากไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกาย ทำให้สามารถควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลในร่างกาย และ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
 • Pyridoxine Hydrochloride (B6) :: หลาย ๆ ครั้งที่เราพูดถึงการลดน้ำหนักจะพูดถึงแต่การควบคุมปริมาณอาหารและนับปริมาณแคลอรี่ในอาหารที่รับประทาน หลายคนอาจจะเน้นทานอาหารในกลุ่มโปรตีน เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อในร่างกาย หรือบางคนจะเน้นรับประทานอาหารพวกผักผลไม้ซึ่งอุดมไปด้วยเส้นใยอาหารไฟเบอร์เพื่อให้อิ่มเร็วขึ้น และนานขึ้น และกระตุ้นการขับถ่าย แต่อาจจะหลงลืมไปว่าสารอาหารกลุ่มวิตามินก็มีส่วนสำคัญในกระบวนการลดน้ำหนัก โดยเฉพาะกลุ่มวิตามินบี วิตามินบีหกช่วยส่งเสริมการทำงานของต่อมไธรอยด์ให้สามารถผลิตฮอร์โมนได้อย่างมีประสิทธิภาพและสมดุลย์ ซึ่งทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายเป็นปกติช่วยควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

อั้มสนับสนุนให้ออกกำลังกายเป็นอันดับแรก ถ้าอยากควบคุมน้ำหนัก และเลือกทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ อย่าทานเกินที่ร่างกายต้องการ  แต่ถ้าเพื่อนๆ รู้สึกว่ามันเห็นผลช้า หรือไม่มีเวลาแบบอั้ม ก็ลองหาอาหารเสริมดี ๆ มารับประทานควบคู่กันดู เวลาเลือกอาหารเสริมก็ดูนิดหนึ่งนะคะ อันไหนเคลมแรงเว่อก็เลี่ยง ๆ ไป พวกเห็นผลไวก็ตัวดีเลย ก่อนกินก็ลองดูด้วยว่า ได้ อย จริงไหม ทุกคนมีอินเตอร์เน็ตแล้ว เช็คได้ไม่ยากค่ะ

เคล็ดลับการเลือกอาหารเสริมของอั้ม ส่วนมากอั้มจะเลือกที่เป็นของหมอ หรือ คลินิก เพราะอุ่นใจกว่า หรือ เน้นส่วนประกอบจากธรรมชาติ ก็ได้ค่ะ PerSo เป็นของคุณหมออั้มเลยจัดมาลอง ตอนนี้ก็ลองไป  2 กล่องแล้ว รู้สึกโอเค เป็นเม็ด ทานง่าย ไม่มีอาการข้างเคียง และไม่ปวดหัว คลื่นไส้ใด ๆ รู้สึกว่าร่างกายระบบขับถ่ายดีขึ้นด้วย และทานอาหารแต่ละมื้อได้ปริมาณลดลงกว่าเดิม ถ้าอั้มไม่ทานอาหารเสริมเลย ป่านนี้คงอ้วนเป็นฮิปโปแล้วแน่ๆ ช่วงนี้อายุเยอะขึ้น  ทำให้อ้วนง่ายกว่าปกติด้วย เดี๋ยวอั้มคงต้องควบคุมเรื่องการกินและออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพราะความสวยรอไม่ได้

หากเพื่อน ๆ สนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/PerSoThailand Follow or Contact me
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]
Sponsored by PerSo Thailand

ไม่มีความคิดเห็น