Breaking News

Review :: ฉันรักเขา Biotherm Life Plankton Emulsion

สวัสดีค่ะ วันนี้มีสกินแคร์จาก ไบโอเธิร์ม มารีวิวนะคะ ตัวนี้เป็น Life plankton Emulsion ที่เรียกง่าย ๆ ว่า น้ำนมแพลงตอน ซึ่งอั้มได้ใช้มาตั้งแต่เดือนเมษายนแล้ว จนตอนนี้ใกล้จะหมดขวดล่ะ จึงหยิบมาอัพเดท ทำรีวิวให้ทุกคนได้อ่านกัน อั้มคิดว่า น่าจะมีประโยชน์กับหลาย ๆ ท่านที่สนใจตัวนี้อยู่ไม่มากก็น้อย

น้ำตบแพลงตอน เคยดังมาก สร้างปรากฏการณ์ให้กับ Biotherm มาหลายปี จนตอนนี้ทาง Biotherm พัฒนาสูตรใหม่ ให้ใช้งานง่ายขึ้น เป็น Emulsion เข้มข้น ที่แบรนด์เคลมว่า ช่วยฟื้นปราการปกป้องผิวชั้นต่อชั้น อย่างอ่อนโยนใน 7 วัน 

โดย มีสารสกัดจากแพลงตอนน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผิวรอบด้าน เพื่อผิวสุขภาพดีในขวดเดียว  


โดยน้ำแร่นี้ ได้มาจาก บ่อน้ำพุร้อนกลางเทือกเขาพีเรนัส (Pyrenees) เขาบอกกันมานานนับพันปีว่า น้ำแร่ที่นี่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูและถนอมความอ่อนเยาว์ของผิว คณะนักชีววิทยาของไบโอเธิร์ม ค้นพบคุณสมบัติดังกล่าวจากจุลินทรีย์ในบ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้ และนำมาสร้างสรรค์เป็นส่วนผสมสำคัญที่ทรงประสิทธิภาพที่มีชื่อเรียกกันว่า LIFE PLANKTON

ในขวดนี้มีระดับความเข้มข้นสูงสุดของ LIFE PLANKTON 5% ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายและลดเลือนรอยแดงใน 1 นาที มีวิตามินอี (ไนอะซินนาไมด์) ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิว และ Neurosensine (dipeptide) ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน สม่ำเสมอ ดูสวยสุขภาพดีขึ้นจนสัมผัสได้

ผลิตภัณฑ์ปราศจาก
  • พาราเบน
  • แอลกอฮอล์
  • สารแต่งสี
  • มิเนอรัลออยล์
  • และน้ำหอมที่ก่อการแพ้ (ทางแบรนด์ใส่น้ำหอมที่มีเกรดสูง โอกาสแพ้น้อยมาก)


เนื้ออิมัลชั่น :: เนื้อจะออกสีขาวเหมือนน้ำนม มีความบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แรกๆ อั้มใช้ก่อนนอน หลัง ๆ ใช้ทั้งเช้าและก่อนนอน ด้วยการกดใส่ฝ่ามือ แล้วนวดเบาๆ  ที่ใบหน้า + ลำคอ หลังใช้เนื้ออิมัลชั่น ซึมสู่ผิวได้รวดเร็วดี เบาสบายผิว ไม่หนักหน้า ไม่รบกวนเมคอัพ และ ผิวดูชุ่มชื่นbiotherm ออกสกินแคร์ใหม่ เป็น Emulsion life plankton ช่วยแก้ปัญหาผิวแพ้ง่าย ช่วย รีบาลานน้ำและน้ำมันใต้ผิว ผิวมันก็ใช้ได้มีส่วนประกอบ - 5% Life plankton (The Power Of Plankton) - 2% Niacinamide - Peptide ให้ผิวดูแข็งแรงอ่อนเยาว์ ทาแล้วผิวนุ่มมาก ดูชุ่มชื่นขึ้นทันที มีกลิ่นเอกลักษณ์ของ Biotherm ในไลฟ์แพลงตอน มี ส่วนประกอบของอาหารผิว 35 ชนิด ช่วยฟื้นฟู ปกป้อง และปลอบประโลมผิว สามารถลดรอยแดง ระคายเคืองผื่นคันได้ด้วย #skincanbestrong #biothermthailand #lifeplankton #aumbellezzaxevent
A post shared by Beauty & Lifestyle Blogger. 💋 (@aum_bellezza) on


แพคเกจ :: เป็นขวดแก้วใสๆ  มาพร้อมหัวปั๊ม ใช้งานง่าย ตัวนี้เป็นขวดแก้ว ที่ใช้แก้วรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบร้อยละ 25

ขนาด :: 75 มล. ราคา 1,900 บาทหลังใช้มาอย่างต่อเนื่อง :: ผิวดูกระชับ เนียนขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ รอยแดงไม่ค่อยมี แต่รอยดำจากสิวยังอยู่น่ะ ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ค่อยแพ้อะไรง่ายๆ เหมือนเดิม ผิวชุ่มชื่น


หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ ผลิตภัณฑ์ได้รับมาจากตอนไปงานอีเว้นท์ค่ะ ไม่ได้ซื้อเอง แต่กำลังจะไปซื้อในเร็ว ๆ นี้ เพราะมันจะหมดแล้วจ้า

Follow or Contact me 
❀ Website   ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog   ::  http://aumbellezza.blogspot.com/ Facebook   :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram  :: http://instagram.com/aum_bellezza 
❀ Youtube  :: http://www.youtube.com/user/prapustoo
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น