Breaking News

อายุมากขึ้นแล้วไงคะ ใครแคร์ ผิวฟู ดูกระชับ ไม่กลัวแก่ ด้วย L’Oreal Paris Revitalift Sleeping Mask

วันนี้อั้มจะมาพูดถึงวิธีการดูแลผิว สำหรับสาวที่ อายุเริ่มมากขึ้น แบบอั้ม ว่าเราควรจะดูแลผิวยังไง เพราะเมื่ออายุมากขึ้น การดูแลผิวก็ต้องเปลี่ยนไป ไม่ใช่ว่าจะใช้อะไรก็ได้แบบเดิมแล้ว
ผิวที่อายุมากขึ้น แบบเกิน 30 ขึ้นไป ควรได้รับการดูแลที่มากกว่าเรื่องความขาว กระจ่างใส เพราะสิ่งที่ต้องเพิ่มเติมขึ้นมาในสาววัยนี้คือ ริ้วรอย ผิวไม่กระชับ ผิวฝ่อ เราต้องใช้สกินแคร์ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องพวกนี้ด้วยนะคะ ถ้าเราเลือกสกินแคร์ได้ถูกกับปัญหาผิวของเรา  ผิวเราก็จะสวย จนเรารู้สึกดี จนอยากบอกกับใครๆ ว่า #อายุมากขึ้นแล้วไงคะ
 
 
ตอนนี้ ลอรีอัลปารีสในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านครีมลดเลือนริ้วรอยอันดับ 1 ของโลกที่เข้าใจปัญหาความร่วงโรยของผิวทุกรูปแบบ ออก โปรดักใหม่ ซึ่งก็คือตัว  สลีปปิ้งมาส์ก (Sleeping Mask) ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และสามารถใช้ได้ทุกวัน ชื่อ ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ สลีปปิ้งมาส์ก (L’Oreal Paris Revitalift Sleeping Mask) มีคุณสมบัติ ที่ทำให้ผิวที่ฝ่อ ดูฟูขึ้น เพียงข้ามคืน จนคุณรู้สึกได้ มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนนิค เอซิด (เอชเอ) และเอสเซนส์ บีดส์
 
 
เมื่ออายุของเราเพิ่มขึ้น ผิวจะสูญเสียไฮยาลูรอนนิค เอซิด (HA) ซึ่งเป็นสารที่ให้ความชุ่มชื่นผิวตามธรรมชาติ ยิ่งอายุมากเท่าไร ก็จะยิ่งลดลงเรื่อย ๆ ซึ่งทำให้เกิดปัญหา ผิวต่าง ๆ ตามมา เช่น ผิวฟ่อ ผิวไม่ยืดหยุ่น ผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่อิ่มเอิบ ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่เราไม่อยากให้เกิด เลยค่ะ หน้าที่เคยเป๊ะก็จะเปลี่ยนไป  ตอนนี้อั้มอายุผ่านเลข 3 มาหลายปีแล้ว ปัญหาผิวหลัก ๆ ที่เจอเลยคือ รูปหน้าไม่กระชับเหมือนก่อน ผิวขาด ความอิ่มเอิบ ดูหย่อนคล้าย และ เป็นรอยบริเวณร่องแก้ม ใครที่กำลังมีปัญหาแบบอั้ม ต้องลอง L’Oreal Paris Revitalift Sleeping Mask ดูนะคะ เขาจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้อย่างตรงจุด
 
 
คำเคลม :: ครั้งแรกของ ฟิลเลอร์ สลีปปิ้ง มาส์ก จากลอรีอัล ปารีส ครีมลดเลือนริ้วรอยในรูปแบบสลีปปิ้งมาส์ก ที่อัดแน่นไปด้วยไฮยาลูรอนนิค เอซิด (เอชเอ) ซึ่งเป็นอนุภาพขนาดเล็กและเข้มข้น ผสานพลังกับเอสเซนส์ บีดส์ เม็ดบีดส์เล็ก ๆ ที่แทรกซึมอยู่ในเนื้อครีม ตรงเข้าช่วยดันผิวฝ่อ ให้ฟู
ดูอิ่มเอิบ อ่อนเยาว์ ให้ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้ เพียงข้ามคืน
พร้อมลดเลือนร้ิวรอย ผิวที่เคยหย่อนคล้ายกลับมาดูกระชับขึ้น


แพคเกจ :: มาในรูปแบบกระปุกแก้ว สีม่วงในสไตล์ของกลุ่ม Revitalift Filler [HA] มีฝาปิดกันเนื้อครีมหก และมีช้อนสำหรับตักเนื้อครีมมาให้ด้วย เพื่อช่วยลดการปนเปื้อนสิ่งตกค้างในตัวครีม จากการสัมผัสกับนิ้วมือเราโดยตรง ทำให้ครีมไม่เสื่อมสภาพ
ราคา :: 999 บาท

เนื้อครีม :: เนื้อครีมจะออกสีม่วงอ่อน ๆ มีเม็ดบีดส์เล็ก ๆ คล้ายๆ ไข่กบ กระจายอยู่แทรกซึมในเนื้อครีม เม็ดบีดส์จะนุ่มๆ  นึบ ๆ ไม่บาดผิว เนื้อครีมเข้มข้นมาก ๆ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ

💜  ขั้นตอนการใช้งาน ผิวสวยไม่แคร์อายุ 💜
 
1. หลังทำความสะอาดผิวให้เรียบร้อยแล้ว ให้ลง Youth
Code
ในขั้นตอนแรกเพื่อเปิดสวิตช์ผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไป
 
2. ตามด้วย  L’Oreal Paris Revitalift Sleeping Mask แต้ม 5 จุดแล้ว เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ นวดเบาๆ  โดยนวดยกขึ้น ย้อนแรงโน้มถ่วงของโลก  หลังจากทา Sleeping Mask ทั่วใบหน้าแล้ว ก็สามารถนอนได้เลย
 
 
ความรู้สึกหลังได้ทดลองใช้ L’Oreal Paris Revitalift Sleeping Mask :: อั้มว่าเป็น สลีปปิ้งมาส์ก ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ที่สามารถใช้ได้ทุกวัน อั้มรู้สึกถึงผลลัพธ์ได้เพียงข้ามคืน  สำหรับอั้ม ผิวที่เคยรู้สึกไม่กระชับ ก็รู้สึกกระชับขึ้น ผิวที่ไม่อิ่มเอิบ ก็อิ่มเอิบขึ้น ผิวดูฟู และ แน่นขึ้น คืนรูปได้เร็ว ริ้วรอยบริเวณข้างแก้มปกติจะเห็นชัด เพราะอั้มยิ้มหัวเราะบ่อยมาก มันเลยเกิดริ้วรอยแสดงอารมณ์ออกมาเยอะ ก็รู้สึกว่ามันจางลงด้วยค่ะ อั้มใช้คู่กับแปรง Clarisonic ที่เป็นหัวนวดทุกคืน หน้ากระชับขึ้นมาก ๆ จนมีคนทักเลยว่า หน้าดูเด็กขึ้น นี่ก็อยากจะบอกว่า #อายุมากขึ้นแล้วไงคะ เพราะหลายๆ คนก็ไม่รู้ว่าอั้มอายุเกิน 30 แล้ว เวลา ไปอีเว้นท์ก็แอ๊บเด็กไปเพราะหน้ายังให้อยู่ หากสาว ๆ อยากรู้ว่ามันได้ผลดีจริงไหม ก็อยากให้ลองด้วยตัวเอง ถ้าได้ผลยังไง กลับมาบอกกันบ้างนะคะ
 
ข้อมูลเพิ่มเติม ::


Follow or Contact me
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ E-mail ❀  ::  [email protected]
Sponsored by L'Oreal Paris

ไม่มีความคิดเห็น