Breaking News

Minireview | มาสก์หน้าของ No7 ช่วยกู้หน้าพังจากมลพิษ Pm2.5 ทำเองง่ายๆ ไม่ต้องไปคลินิค
เป็นมาสก์ที่ถือว่าคุณภาพดี เนื้อมาสก์มีความเข้มข้น ใช้แล้วเห็นผลไว เหมือนทำมาสก์ทรีทเมนต์ตามคลินิกเลย แต่ไม่ต้องไปคลินิก ทำที่ไหนก็ได้แล้วแต่สะดวกเลยจ้า

เพราะความสวยรอไม่ได้น่ะ อยากสวยก่อนใคร ก็ต้องรีบใช้ก่อนใคร

หลังใช้เห็นผลชัดเจนเลยว่า ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น มีความแข็งแรงขึ้น รอยสิวจางลง และแต่งหน้าติดหน้าขึ้นด้วย

มีทั้งหมด 2 รุ่น สามารถใช้งานคู่กันได้เลย รายละเอียดเพิ่มเติม อ่านต่อใต้รูปถัดไปจ้า
หาซื้อได้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ผ่าน Lazada ได้ที่ http://bit.ly/2Q7UWb4


1. No7 Laboratories Resurfacing Skin Paste ตัวนี้ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิว มีส่วนผสมของ AHA/PHA Peel Complex และกรดผลไม้ ช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ รอยสิว ต่างๆ ช่วยให้ผิวเนียนใส และกระชับรูขุมขน


วิธีใช้งาน พี่อั้มจะทาทั่วหน้า เว้นรอบดวงตา ทิ้งไว้ 15 นาที และใช้ผ้ามัสลินที่ให้มาในกล่องชุบน้ำร้อนแบบอุ่นๆ เช็ดออก และเอาผ้าชุบน้ำเย็นประคบลงบนผิวหน้าสักแป๊บหนึ่งเพื่อให้รูขุมขนกระชับ ควรใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง 

เนื้อมาสก์จะออกสีส้มๆใสๆ มีความเข้มข้น ออกหนืดๆ ทาแล้วไม่ไหลนะ เกาะผิวได้ดี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วผิวดูกระจ่างใสขึ้น หากใช้สัปดาห์ละ 3 ครั้ง เพียง 1 สัปดาห์ จะเริ่มเห็นผลแล้ว ในเรื่องความกระจ่างใสและรอยดำจากสิวที่จะดูจางลง


2. No7 Laboratories CICA-Rescue Skin Paste มาสก์ทรีทเมนต์เพื่อบำรุงฟื้นฟูผิวอ่อนแอ เหมาะกับผู้ที่ผิวหน้าบอบบาง แพ้ง่าย หรือผิวที่ถูกทำลายให้แข็งแรงขึ้น ช่วยลดการระคายเคืองและรอยแดง พร้อมให้ความชุ่มชื้นให้ผิวดูสุขภาพดี. มีส่วนผสมจาก CICA (ซิ-ก้า) ซึ่งเป็นส่วนผสมที่โด่งดังและเป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์มาอย่างยาวนานว่ามีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวและดูแลผิวอักเสบได้ดี จึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือ ผิวที่ผ่านการผจญมลภาวะ


วิธีใช้งาน พี่อั้มจะใช้แปรงซิลิโคนที่ให้มา ทาและเกลี่ยมาส์กให้ทั่วใบหน้า ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา และทิ้งไว้ 5 นาที และค่อยๆ นวดให้มาส์กซึมสู่ผิว แนะนำให้นวดวนขึ้น แบบย้อนแรงโน้มถ่วงนะคะ ทำเสร็จและนอนได้เลย หรือจะทา เป็น sleeping mask ก็ได้ค่ะ ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง 

เนื้อมาสก์สีขาว มีความเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น pm2.5 ทำอะไรหน้าพี่อั้มไม่ได้เลย หลังใช้ผิวชุ่มชื้นขึ้น แต่งหน้าติดทนขึ้น ใน 1 สัปดาห์พี่อั้มใช้ 3 ครั้ง โดยใช้ทั้ง 2 สูตร พร้อมกัน ผิวดูใสขึ้น ขาวขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ และรอยดำจากสิวลดเลือนลง รอยแดงจางลง


โดยรวมแล้วพี่อั้มชอบผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัวนี้มาก เพราะผลลัพธ์ชัดเจน สามารถทำเองได้ ถ้าเทียบราคาแล้วก็คุ้มนะ ไม่เสียเวลาไปคลินิคด้วย บางคนเวลาไม่ค่อยมี ก็ทำเองแป๊ปเดียวก็สวยสมใจละ นัมเบอร์เซเว่น ที่อังกฤษเขาดังมากนะ ผลิตภัณฑ์เขามีดีหลายตัวเลย พี่อั้มเห็นบล็อกเกอร์ต่างประเทศรีวิวกันเยอะมาก อยากให้สาวๆ ได้ไปลองดูกันเขามีทั้งเมคอัพและสกินแคร์เลยน้า

คำแนะนำ เวลาจะใช้ No7 Laboratories Resurfacing Skin Paste แนะนำให้รวบผม และเก็บผมให้ดี เพราะมาส์กโดนผมจะเหนียวจ้า

หาซื้อได้ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ผ่าน Lazada ได้ที่  http://bit.ly/2Q7UWb4 #No7SkinPaste #กู้หน้าพังให้ดูแพง #BootsThailand


ไม่มีความคิดเห็น