Breaking News

อยากสวยต้องมีให้ครบ 5 ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ไบโอเธิร์ม

เรื่องของความสวยรอไม่ได้ เพราะอายุเรื่องของอายุที่เดินหน้าขึ้นทุกปี ทำให้สาวๆ หลายคนกังวลเรื่องของผิวหน้า ยิ่งอายุมากผิวยิ่งร่วงโรย แต่เชื่อเราสิถ้าได้รู้จักกับ 5 ผลิตภัณฑ์สุดเริดจาก ไบโฮเธิร์ม คำว่าแก่ก่อนวัย ไม่มีเข้ามาแน่นอน ใครอยากผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ ก็ตาม โรบินสัน ออนไลน์ Robinson Online คลิก   https://www.robinson.co.th/th  ไป ได้เลย เพราะเขาจะมาบอกต่อผลิตภัณฑ์จาก ไบโอเธิร์ม ที่สาวๆ ต้องมีไว้ติดบ้าน เพื่อผิวที่ดีสวยใสสมวัยและดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ใครพร้อมรับผิวสวยๆ แล้วก็ตาม โรบินสัน ออนไลน์ ไปได้เลย
1.ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง Biosource Total Renew Oil

ขอเริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ตัวแรก จาก BIOTHERM ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง Biotherm Biosource Total Renew Oil ที่จะช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก สำหรับตัวนี้จะเป็นเนื้อออยล์ เมื่อเทลงฝามือจากนั้นถูให้ทั่วหน้า จากนั้นพรมน้ำที่ใบหน้าเล็กน้อยถูอีกครั้งจนเกิดฟองนุ่มๆ เนื้อละเอียด แล้วก็ล้างออกด้วยน้ำอุณภูมิปกติ เนื้อโฟมจะทำความสะอาดคราบสกปรกได้อย่างหมดจดไม่เหลือแม้แต่ฝุ่นละอองเล็กๆ ที่ใบหน้า พร้อมคงความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ที่สำคัญยังช่วยขจัดคราบมลภาวะ PM 2.5 ฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กกว่ารูขุมขน 20 เท่า สาเหตุของความหมองคล้ำและผิวแก่ก่อนวัย

ราคา 1,000 บาท
2.เจลทำความสะอาดผิวหน้า Biosource Foaming Cream Normal Skin

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าจากเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกเรียบร้อยแล้ว ก็มาต่อกันที่เจลทำความสะอาดผิวหน้า อย่าง Biosource Foaming Cream Normal Skin เจลทำความสะอาดผิวหน้าตัวนี้จาก ไปโอเธิร์มเหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผสม นอกจากจะช่วยขจัดสารพิษตกค้างบนผิวได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยผลัดผิว กระตุ้นการไหลเวียน ให้ผิวหน้าดูเปร่งปรั่งไม้แห้งกร้านอีกด้วย เมื่อล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์นี้จะรู้สึกได้ทันทีถึงความรู้สึกสะอาดหมดจดสดชื่นและชุ่มชื้นสบายผิว ใช้ได้ทุกวันเช้า-เย็น ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวแห้งกร้าน

ราคา 950 บาท
3.เอสเซนส์ Life Plankton Essence

ว่ากันว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จาก ไบโอเธิร์ม เอสเซนส์ Life Plankton Essence จะช่วยให้ผิวสาวๆ อ่อนเยาว์ลง ด้วย PLANKTON™ ความเข้มข้น 5% หากใช้เป็นประจำต่อเนื่องคุณจะรู้สึกได้เลยว่า ผิวดีขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง ผิวสวยใสอย่างเห็นได้ชัดจนคนใกล้ชิดสังเกตเห็นได้แล้วต้องทัก เรียกได้ว่า สวยทะลุเอสเซนส์กันไปเลย ใช้ทุกวันเช้า-เย็น สวยแน่นอน

ราคา 3,250 บาท
4. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา Life Plankton Eye

อันนี้สำคัญมากอย่าละเลยดวงตาเด็ดขาด เพราะใต้ดวงตาเป็นส่วนที่บอบบางต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ไปโอเธิร์มมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา Life Plankton Eye ฟื้นบำรุงด้วยส่วนผสมธรรมชาติจาก Life PlanktonTM ความเข้มข้น 5% เนื้อสัมผัสบางเบาแบบเจล ทำให้ซึมซาบสู่ผิวรอบดวงตาได้รวดเร็ว และทำให้ผิวใต้ดวงตาดูกระชับและสุขภาพดีขึ้อย่างเห็นได้ขัด ช่วยลดเลือนความหย่อนคล้อยและใต้ตาดำดูจางลงด้วย

ราคา 1,900 บาท
5. สลีปปิ้งมาสก์ Aquasource Night Spa

ปิดท้ายด้วยสลีปปิ้งมาสก์ ตัวเด็ดของ ไบโอเธิร์มอีกหนึ่งตัวที่ควรมีติดไว้ที่บ้าน สำหรับ สลีปปิ้งมาสก์ Aquasource Night Spa ตัวเดียวเอาอยู่ เพียงทาก่อนนอนไม่ต้องรอล้างออก ตื่นมาจะสัมผัสได้ถึงความเฟรชผิวไบรท์ใสเปล่งปลั่งแบบไม่ต้องสังเกตก็เห็นได้ สลิปปิ้งมารส์ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้าย ให้กลับมาดูดีมีสุขภาพดีให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง สำหรับสาวๆ มีริ้วรอยใช้ตัวนี้ก็ช่วยได้เพราะจะช่วยเติมเต็มริ้วรอยตื้นๆ ได้ชัดเจนขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ

ราคา 1,800 บาท

ผลิตภัณฑ์จากไบโอเธิร์มไม่ได้มีเพียงแค่ปรนณิบัติผิวสาวๆ เท่านั้น 
ยังมีผลิตภัณฑ์ของหนุ่มๆ ด้วย หนุ่มที่รักการดูแลตัวเองก็ตามไปซื้อกับ โรบินสัน ออนไลน์ ได้เลย >> https://www.robinson.co.th/th/biotherm


ราคาที่คุ้มค่า ได้ใช้ของแท้แน่นอน ไม่หลอกไม่จกตา ไว้ใจได้ 100%

ไม่มีความคิดเห็น