Breaking News

Review :: โจลีน่าพลัส ครีมรกแกะ ที่เป็นมากกว่า ครีมรกแกะ

สวัสดีค่ะ วันนี้พี่อั้มมารีวิวครีมรกแกะ ของแบรนด์ โจลีน่าพลัส ที่มีคุณเอมี่ กลิ่นประทุมเป็นพรีเซนเตอร์ หลายๆ  คนคงเคยได้ยิน หรือเคยใช้ครีมรกแกะกันมาบ้างแล้วเนอะ สมัยก่อนใครไปออสเตรเลีย คือต้องมี ครีมรกแกะกลับมาฝากทุกที แต่ครีมรกแกะนั่นมีแต่ส่วนผสมของรกแกะ แต่อันนี้ของ โจลีน่าพลัส แตกต่างกว่า เพราะอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมต่างๆ ที่มีประโยชน์กับผิวอีกมากมาย

  

เมื่อเราอายุมากขึ้น ผิวของเราก็จะขาดความชุ่มชื่น ขาดความสดใส ไม่เด้งนุ่มยืดหยุ่นเหมือนตอนเด็ก ๆ พวกริ้วรอยแห่งวัยต่าง ๆ ก็จะตามมา บางคนก็ผิวขาดน้ำ จนผิวมันผิดปกติ การเติมน้ำให้ผิว หรือ หาสกินแคร์ดี ๆ ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวจึงสำคัญมาก หากอยากให้ผิวเราดูอ่อนกว่าวัย และ ยังสาว ยังสวยกว่าเพื่อนรุ่นเดียวกัน เราก็ต้องหาครีมบำรุงผิวดี ๆ เพื่อยืดอายุผิวของเราให้สวย สดใส ได้นาน ๆ

  

ครีมรกแกะของ Joliena Plus มีสารสกัดเยอะมาก มากกว่าครีมรกแกะแบรนด์อื่น ๆ ที่พี่อั้มเคยใช้  Joliena Plus มีสารสกัดจาก
  • Sheep Placenta โปรตีนจากรกแกะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวชะลอวัย
  • Cucumber สารสกัดจากแตงกวา เพิ่มความชุ่มชื่น ผิวเปล่งปลั่ง
  • Pearl Powder ผงไข่มุก ปรับผิวให้เรียบเนียน ยืดหยุ่น
  • Lanolin น้ำมันขนแกะลดการอักเสบผิว จากมลภาวะ
  • Grape Seed สารสกัดเมล็ดองุ่น ต่อต้านการเกิด ฝ้า กระ
  • Vitamin E วิตามินอี ปรับผิวให้กระจ่างใส สม่ำเสมอ
  • Coenzyme Q10 โคเอนไซม์คิวเทน ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ
 

  แพคเกจ :: เป็นกระปุกแก้ว ฝาสีเขียว แพคเกจถือว่าดี ไม่ใช่กระปุกพลาสติก และมีแผ่นฝากันครีมหกมาให้ด้วย รายละเอียดต่างๆ  ก็ครบถ้วน เลขที่จดแจ้ง 10-2-6100031150 Made in australia

 

  ขนาด :: 50 ml ราคา :: 1,290 บาท

  


เนื้อครีม :: ตอนสัมผัสแรกเนื้อจะมีความเข้มข้นสูงมาก แต่รู้สึกเบาไม่หนักหน้า ทาไปสักพัก เนื้อครีมจะซึมสู่ผิวจนไม่รู้สึกเหนอะหนะ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ทาในห้องแอร์ผิวไม่แห้ง ผิวอิ่มน้ำ และ บำรุงได้ล้ำลึก

  

วิธีใช้งาน :: อั้มจะทาเป็นตัวสุดท้ายของการบำรุงผิว ทั้งเช้า - ก่อนนอน แต่กลางคืนจะโบกหนา ๆ กว่าตอนเช้า 

  ความรู้สึกส่วนตัวหลังได้ทดลองใช้ :: อั้มใช้ต่อเนื่องมาประมาณ 1 เดือน โดยใช้สกินแคร์อื่น ๆ ปกติ แต่เพิ่มครีมรกแกะ โจลีน่าพลัส เข้ามาเป็นตัวสุดท้ายหลังทาครีมบำรุงทุกอย่างหมดแล้ว ใช้ทาทั่วหน้าและใต้ตา พี่อั้มรู้สึกว่า ผิวดูกระจ่างใสขึ้น อิ่ม ฟู ยืดหยุ่นได้ดีกว่าเดิม ผิวอิ่มน้ำ แต่งหน้าได้ติดทนขึ้น เหมือนน้ำใต้ผิวดีขึ้น ทำให้เวลาแต่งหน้าแล้วติดทนขึ้น พวกรองพื้นไม่แคร็ก จุดด่างดำจางลง รอยสิวหายไวขึ้น  ริ้วรอยเล็ก ๆ ก็เริ่มจางลงอย่างเห็นได้ชัด คนที่อายุ 30 up นี่ยิ่งต้องลอง ถ้าไม่อยากผิวแก่ก่อนวัย ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้จ้า

  

สำหรับผู้ที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่


Follow or Contact me 
❀ Website ❀  ::  www.aumbellezza.com
❀ Blog ❀  ::  http://aumbellezza.blogspot.com/
❀ Facebook  ❀ :: www.facebook.com/Aumbellezza
❀ Instagram ❀ :: http://instagram.com/aum_bellezza
❀ E-mail ❀  ::  [email protected] 

ไม่มีความคิดเห็น