Breaking News

ห้ามพลาด ของน่าซื้อที่สุดใน Shopee 2021

หลาย ๆ คนน่าจะเคยซื้อของผ่านทาง ช้อปปี้ Shopee กันมาบ้างแล้วเนอะ เพราะของในช้อปปี้ เยอะมาก มีทุกอย่างเลย อยากได้อะไรค้นหาเจอเกือบหมด วันนี้เราจะมาแนะนำของที่เราซื้อมาแล้วชอบอยากแนะนำต่อทุกคน 

มาเริ่มต้นกันที่ชิ้นแรก
  • กล่องจัดระเบียบสายไฟ จากรกๆ ดูดีขึ้นมาเลยจ้า เนื่องจากห้องเราเลี้ยงแมว ก็ไม่อยากให้น้องโดนไฟดูด แล้วสายไฟมันไม่เป็นระเบียบ มองไปแล้วดูรกไปหมด เลยหาวิธีจะเก็บสายไฟให้ดูเป็นระเบียบ แล้วไปเจอตัวนี้เข้า ลองใช้แล้วก็แบบ เออมันดีเนอะ ดูไม่รกแล้ว ดูสะอาดตาขึ้นเยอะ ฝาไม้ดูเก๋ด้วย เอาไว้วางมือถือตอนชาร์จก็ได้ คือมันดูไม่รกดีอ่ะ แล้วไม่ต้องกลัว แมวจะโดนไฟดูดตอนไม่อยู่ด้วย

ซื้อมาราคา 239 บาท
  • กล่องเก็บเครื่องสำอาง กันน้ำ กันฝุ่น ขนาดกำลังดี ใส่เครื่องสำอางค์ ได้เยอะ มีลิ้นชักใส่ของได้อีก แข็งแรงดี ไม่ก๊องแก๊งหิ้วไปไหนมาไหนได้ สะดวกมากๆ ฝาเปิดได้ 2 ทาง หยิบของได้ 2 ฝั่งเลิศมาก

ราคา 269 บาท จาก 1,000 บาท
รับจัดก่อนราคาขึ้นนะคะ  • มันดีมาก ลิปไม่ติดแมส หายใจสะดวกขึ้นเยอะเราแต่งหน้าเยอะ แมสคือเปื้อนตลอด พอมีอันนี้ ชีวิตดีขึ้นเยอะเลย ใส่แล้วไม่เจ็บไ่ม่อึดอัด ล้างทำความสะอาดง่าย คุยกับเพื่อนสะดวกขึ้น แมสไม่ติดปาก และก็ตอนใส่แว่น แว่นไม่เป็นฝ้าด้วย คือชอบมาก ไม่รู้ไปอยู่ไหนมา พึ่งรู้ว่ามีสิ่งนี้
ราคา 5 บาท ถูกมาก
ราคาจะอยู่ที่ 5-15 บาท ร้านพร้อมส่งจะ 10 บาทนะคะ แต่ถ้าต่างประเทศรอหน่อยก็ 5 บาท สั่งหลายๆ อันฝากทุกคนในบ้านไปเลย  • เครื่องช่วยแก้ปัญหาส้นเท้าแตก ช่วยขัดหนังที่ตายแล้ว หรือหนังแตก ๆ ให้หลุดออก หลังจากได้สิ่งนี้มา ก็ใช้เป็นประจำ หลังใช้ จะเอาครีมทาโป๊ะไปและนวดๆ จนครีมซึมลงไป แล้วเท้าเราก็กลับสู่ สภาวะปกติเสียที ดีใจมากๆ เครี่องราคาไม่แพง มีฟังก์ชั่นดี มีไฟช่วยส่องสว่าง มี 2 ระดับความเร็ว มีตัวเลขบอกสถานะ มีหัวให้ 2 หัว กันน้ำได้ ใช้แล้วชอบมาก สู้กับเครื่องราคาแพง ๆ ได้สบายเลย
ราคา 299 บาท ร้านในไทย  • กล้องอันนี้โคตรเจ๋ง ราคาไม่ถึงพัน แต่การใช้งานปังมาก ไว้ป้องกันโจรตอนปีใหม่ พี่อั้มเอาไว้แอบส่องแมวตอนไม่อยู่บ้านและช่วยป้องกัน การโจรกรรมได้ด้วย ตัวกล้องมันจับการเคลื่อนไหวได้ดีมาก มีอะไรเดินผ่าน มันแจ้งเตือนส่งมาในมือถือเลย เราก็ไม่ต้องมาไล่หานะ คือแอพมันบันทึกเฉพาะตรงจุดที่มีคนเคลื่อนไหวให้เราเลยนะ และเราให้มันหมุนตามจับหน้าคนร้ายได้ด้วยโคตรปังอ่า ชอบมาก
- สามารถหมุนถ่ายภาพได้ 360 องศา
- มาพร้อมกับความละเอียดของภาพที่สูงถึง 1080 พิกเซล
- สามารถบันทึกวีดีโอแบบ Online Realtime
- มีไมโครโฟนในตัวกล้อง ทำให้คุณสามารถฟังเหตุการณ์สดพร้อมกับภาพ VDO ในขณะนั้นได้ทันที
- สามารถซูมได้โดยการใช้นิ้วขยายบนหน้าจอ 4x (Digital Zoom)
- มีโหมดตัวจับความเคลื่อนไหว
- บันทึกวีดีโอได้ทั้งที่ตัวกล้อง (ผ่าน Micro SD) และได้ที่เครื่องสมาร์ทโฟน
- ไมโครโฟนในตัว (สามารถฟัง-พูดโต้ตอบได้แบบ Two-way )(กล้อง & โทรศัพท์)
พิกัด https://bit.ly/3nanzFB
ราคาเหลือ 799 บาท  • เป็นคนเหรียญเยอะ นับทีเหนื่อยมาก ใครมาชวนคุยคือจำไม่ได้ละนับไปเท่าไหร่ ต้องนับใหม่อีก อันนี้ตอบโจทย์มากๆ รักเลย เพราะมันช่วยให้นับเหรียญได้ไวขึ้น และจัดได้เป็นระเบียบดี แต่เหรียบ 5 บางอันจะมีขนาดไม่เท่ากัน ทำให้วางเรียงกันไม่ได้พอดี อันนี้ไม่ใช่ปัญหาค่ะ ลองแล้วเพราะเหรียญมันไม่ได้มีปัญหาเยอะ เราแยกได้แป๊ปเดียว

อันละ 190 บาท
พิกัด https://shopee.prf.hn/l/rvOv2AM
   • ผ้าปูที่นอนไม่ติดขนแมวอันนี้คือดีมาก ปกติผ้าปูที่ใช้ พอแมวขึ้นมา ขนติดแน่นเลยเอาออกยากมาก อันนี้เป่าๆ สะบัดขนก็หลุดแล้ว ลูกที่บ้านชอบมาก นอนสบายเลยจ้า ที่สำคัญราคาไม่แรงด้วยตอนนี้ 521 บาท เท่านั้นผ้าจะเป็นลื่นๆ ไม่หนา ผ้าค่อนข้างบาง เป็นลายเส้น ๆ คล้ายที่นอนในโรงแรม แต่ว่าจะบางกว่านะคะ
ใน 1 ชุดมี
📍 ผ้าปู 1 ชิ้น
📍 ปลอกหมอน 2 ชิ้น
📍 ปลอกหมอนข้าง 2 ชิ้น
📍 ผ้านวม 1 ชิ้น

ไม่มีความคิดเห็น