Breaking News

รีวิว เทวาศรม เขาหลัก ไปพักแล้วหลงรักแบบไม่รู้ตัว | Devasom Khao lak beach resort & villas เขาหลัก จ.พังงา
เคยมีไหม ที่พักในฝันที่อยากไปสักครั้งหนึ่ง เทวาศรม เขาหลัก คือที่พักในฝัน ที่ตั้งใจไว้ว่า ต้องไปให้ได้สักครั้งในปีนี้ และในที่สุดเราก็มีโอกาสได้มาพักที่ Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas ที่พักตั้งอยู่ที่เขาหลัก จังหวัดพังงา 

เมื่อเดินทางเข้ามาสู่บริเวณพื้นที่โรงแรมแล้ว ก็จะไม่อยากออกไปไหนเลย เพราะภายในที่พักมีกิจกรรมให้ทำมากมาย และ เหมาะกับการพักผ่อนเต็มรูปแบบ ตอนแรกคิดว่าจะจองมา 3 วัน 2 คืน แต่แพลนเที่ยวเราเยอะมากเลยได้พักคืนเดียว บอกตรงๆ ว่า มันไม่พอ ไม่พอจริง ๆ นะ  มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน 


เมื่อเราเข้ามาที่นี่ ก็เหมือนหลุดเข้ามาอยู่อีกโลกหนึ่ง มุมถ่ายรูปเยอะมาก และการตกแต่งไม่เหมือนโรงแรมทั่ว ๆ ไป เพราะที่นี่เขาตั้งใจทำให้เป็น เทวาศรม หรือที่ พักของเทวดา นั่นเอง เมื่อเลี้ยวเข้ามาตามป้ายของที่พัก จะเจอต้นไม้พร้าวมากมาย และถนนที่สวยงาม มองเข้ามาแล้วประทับใจมาก นี่เขาเรียกว่า พรหมลิขิตแน่นอน เพราะในใจก็บอกตัวเองว่า ฉันจะกลับมาอีก


การเดินทาง จากสนามบินภูเก็ต ขับรถมาประมาณ 1 ชั่วโมง + นิดหน่อยแล้วแต่การขับช้าขับเร็วของแต่ละคน ทางมาง่าย มือใหม่หัดขับก็มาได้ โรงแรมเทวาศรม เขาหลัก มีหาดยาวสุดลูกหูลูกตา มองไปแบบไกลมาก แล้วก็เป็นส่วนตัวมาก ๆ มองเห็นพระอาทิตย์ตกสวยงาม เหมาะแก่การมาปลดปล่อยความเหนื่อยล้า พักผ่อนให้เต็มที่ เพราะแถวนี้ ไม่มีที่เที่ยวมากมายเหมือนภูเก็ต สายพักผ่อน ห้ามพลาด ใครที่อยากไปทริป สิมิลัน เกาะสุรินทร์ ก็จะเดินทางสะดวกมาก เพราะไม่ไกลจากจุดขึ้นเรือ

เมื่อเราเข้ามาถึงที่นี่ ก็ต้องเช็คอินก่อน จุดเช็คอินก็อลังแล้วอ่า พนักงานดูแลดีมาก มาพร้อม Welcome drink น้ำอัญชัญมะนาวตอนที่รอเช็คอิน มองไปรอบ ๆ ล็อบบี้ แล้วเห็นเลยว่า เขาใส่ใจในการออกแบบมาก ๆ รายละเอียดการตกแต่งต่าง ๆ ดูโล่ง สบาย แต่สวยงาม เหมือนมีอะไรซ่อนอยู่เต็มไปหมด พอมองออกไปแล้วใจเต้นไปหมด อยากไปวิ่งถ่ายรูปให้ทั่วโรงแรมเลยก่อนจะเข้าห้องพัก เราก็จะต้องตีฆ้องก่อน จะตี 1 หรือ 3 ครั้งก็ได้ แล้วก็จะต้องเดินผ่านประตูไม้ใหญ่ที่เหมือนเราจะได้เข้าสู่สวงสวรรค์ที่แท้จริง

พอมาถึง เราก็เปลี่ยนชุดมาถ่ายรูปกับสระว่ายน้ำเก๋ ๆ ได้เลย เตรียมชุดมาให้พร้อมนะคะ ที่นี่สระสวยมาก มองเห็นวิวทะเลได้ด้วย ประทับใจมาก มุมถ่ายออกทะเลก็สวย ฟ้าวันนี้ ไม่มีเมฆเลย งดงามยิ่งพอใกล้เย็น เราก็เปลี่ยนชุดมาหามุมถ่ายรูปรอบ ๆ โรงแรม ที่นี่มุมถ่ายรูปเยอะมาก หรือใครจะไปเล่นบอร์ด พายคายัค ก็ได้ ตามสะดวกเลย แต่ทางเราขอถ่ายรูปไว้ลง Instagram aum_bellezza จ้า


ห้องอาหารที่นี่ก็ไม่ธรรมดา เพราะได้เพราะได้ MICHELIN Guide ร้านอาหารแนะนำด้วย การมาที่ เทวาศรม เราแทบไม่ต้องออกไปไหนเลย มีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก มีร้านอาหารภายในโรงแรมด้วย ใครอยากปั่นจักรยานเขาก็มีให้บริการ ห้องอาหารที่นี่สวยมากมาทานอาหารก็อย่าลืมถ่ายมุมนี้นะคะ สวยมาก ๆ มองออกไปเห็นวิวทะเลด้วย ชอบมากๆ มุมนี้ ถือว่าเป็นมุมที่ปังมาก ๆ 
และมุม Signature ของที่นี่ คือมุมนี้เลยค่ะ ประตูสวรรค์สู่ชายหาด

ใครมาพักแล้วอยากทำสปา ที่ เทวาศรม เขาก็มีให้บริการ ห้องสปาสวยมาก ๆ 
กลับมาดูห้องพักของเรากันดีกว่า พี่อั้มจองที่พักผ่านทาง
agoda
ห้อง Seaside Junior Suite with Jacuzzi มีอ่างให้ 2 อันเลย มีทั้งในห้องน้ำและระเบียง ไว้ชมวิว จิปไวน์เก๋ๆ บรรยากาศดีมาก ประทับใจไปหมดเลยมุมหลังห้องคือมองเห็นทะเล ป่า และมีอ่าง Jacuzzi ให้เราแช่ชมวิวได้ด้วย

ตื่นเช้ามาก็แช่อ่างก่อนเลย พร้อมจิป น้ำดื่ม ชเวป เก๋ ๆ
กับแก้วไวน์ เพื่อความปัง พวกนี้ฟรีหมดเลยนะคะ
ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์


ถ้าใครเขิลอาย ก็มาแช่อ่างในห้องน้ำได้นะคะ
ที่ห้องน้ำเขามีเกลือ และ ออยล์น้ำนม สำหรับขัดและแช่ตัวด้วย ปังมากตื่นเช้ามา ก็มาทานอาหารเช้ากันที่ห้องอาหาร อาหารเยอะมาก เลือกกินได้ตามใจชอบ
ทางเราทานแค่นี้พอจ้า ทานไม่ไหวเดี๋ยวพุงออก
และนี่คือทริปที่ประทับใจมาก ๆ อีกทริปหนึ่ง ได้พักผ่อนโรงแรมดี ๆ ก่อนกลับมา กรุงเทพฯ มันดีต่อใจมาก ๆ สำหรับใครที่อยากมาที่นี่ พี่อั้มแนะนำเลยนะคะ ดีทุกอย่างเลย พนักงานก็บริการดีมาก ๆ  ที่นี่เป็นที่พักที่เราอยากมาอีกหลาย ๆ รอบ รอบนี้เรามาแค่ 1 คืน ไว้มีโอกาสจะมาอีกแน่นอนเพราะประทับใจทุกอย่าง ตั้งแต่พนักงาน ดีไซน์และอาหารเช้าที่เยอะมาก ๆ มุมถ่ายรูปเต็มไปหมดเสียดายที่เรามีเวลาน้อย แพลนเราเยอะมาก


📍 Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
โทร :: 076 592 277ไม่มีความคิดเห็น