Breaking News

รีวิว 9 ไอเท็ม ดับกลิ่นเต่า เหม็นแค่ไหนก็เอาอยู่

รวม ไอเท็ม ลดปัญหากลิ่นเต่า รักแร้เหม็น 


รีวิวนี้ ทางเรามัดรวม ไอเท็มลดกลิ่นเต่า ปัญหารักแร้เหม็นทั้งหมด 9 ตัว


Old Spice Oasis Vanilla Notes :: เต่าเหม็นแค่ไหนก็เอาอยู่ แพคเกจสวยงาม ใช้ได้นาน โคตรคุ้ม ตัวนี้ดังมากนะ แล้วก็ใช้ดีมากด้วย กลิ่นหอมวานิลลาเบา ๆ ชอบมาก แล้วเนื้อเป็นเจลสติ๊ก ไม่ทำให้เหนอะหนะตอนใช้ และไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ทำให้เสื้อเหลือง  ระงับกลิ่นได้ 10/10

ราคา 351 บาทโรลออลเต่าเหยียบโลก นิวเจน รุ่นใหม่ ที่ทำออกมาแบบโรลออนให้ใช้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ใช้ง่ายกว่าแบบผง มีกลิ่นหอมเบา ๆ เฟรช ๆ ตัวนี้จะแห้งช้ากว่าพวกสติ๊กนิดหนึ่งนะคะ และถ้าใครเต่าเหม็นมากแบบควายตาย หมาเน่าอาจจะเอาไม่อยู่ ตกเย็นจะแอบมีกลิ่นเล็ดมาบ้าง  ตัวนี้เขาช่วยกระชับรูขุมขนด้วย และแอลกอฮอล์ 0% ไม่ทำให้รักแร้ดำ ใช้แล้วไม่เป็นคราบเหลืองที่เสื้อ ระงับกลิ่นได้ 8/10


ราคา 42 บาท


ครีมทารักแร้ของวาสลีน Vaseline Dry Serum Ultra Bright ตัวนี้เขามีส่วนผสมของกลูต้า คอลลาเจน วิตามินบี 3 นอกจากลดกลิ่นเต่า แล้วยังบำรุงให้ใต้วงแขนกระจ่างใสขึ้น ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ มีกลิ่นอ่อน ๆ ไม่มีพาราเบน เนื้อเกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะ ระงับกลิ่นได้ประมาณ 8/10

พิกัด https://s.lazada.co.th/l.Z962

ราคา 75 บาท


โรลออน Cerapure Original เป็นโรลออนที่ระงับกลิ่นเต่าได้ดีมาก ยิ่งใช้คู่กับสบู่ของเขายิ่งปัง ระงับกลิ่นได้ทั้งวัน จะอาบน้ำนอนตอนดึก ๆ กลิ่นยังไม่เหม็นเลย ปราบอยู่หมัดมาก เนื้อเป็นเจลใส ๆ ไม่ทำให้เสื้อผ้าเป็นคราบเหลือง กลิ่นหอมเบา ๆ ระงับกลิ่นได้ 10/10


ราคา 290 บาทที่สุดของครีมดับกลิ่นเต่าของ Kiehl's ตัวนี้ดังมาก คนชอบกันเยอะมาก เพราะอ่อนโยน ไม่ทำให้รักแร้ดำ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่ทำให้เป็นคราบเหลือง กลิ่นเต่าเน่าแค่ไหนก็เอาอยู่ แล้วเอาอยู่ตลอดวันด้วย ขายดีมาก ไปช้อปก็ชอบหมด เป็นครีมที่ไม่มีกลิ่น ใช้แล้วจะติดใจ ระงับกลิ่นได้ 10/10


ราคา 845 บาท


โรลออนสติ๊กดับกลิ่นเต่าจากญี่ปุ่น ตัวนี้โคตรชอบ เป็นตัวแรกที่ได้ใช้แบบสติ๊กเลย ไปญี่ปุ่นซื้อตุนตลอด ดับกลิ่นโคตรดี ดับได้ทั้งวัน แถมใช้ง่าย หมุน ๆ ทา ๆ จบ ตอนทาเหมือนไม่ทา ไม่เหนอะหนะเลย เบาสบายรักแร้มาก ไม่มีกลิ่น รักมาก ระงับกลิ่นได้ 9.5/10

พิกัด https://s.lazada.co.th/l.Z8H9

ราคา 329 บาทผงเต่าเหยียบโลก ตำนานดับกลิ่นเต่า กลิ่นตีน ยืน 1 ทุกวงการ คือเขาดังมานานมาก ด้วยความที่ราคาถูกและใช้ดี เลยขายดีเป็นตำนานไปแล้ว ตัวนี้กลิ่นลาเวนเดอร์ หอมละมุน เป็นแบบผง ไม่ทำให้เสื้อเป็นคราบเหลือง ใช้ยากกว่ารุ่นโรลออน แต่ดับกลิ่นได้ดีกว่า ช่วยลด ผด ผื่น คัน ได้ด้วย ระงับกลิ่นได้ 9/10


ราคา 29 บาทผงดับกลิ่นของ Grace จริงๆ แบรนด์นี้เขาจะดังตัวที่เป็นสารส้มแท่ง ๆ นะ แต่เห็นมีแบบผงเลยลองซื้อมา สรุปว่า ใช้ดีแหละ ดับกลิ่นดีมากเวอร์ กลิ่นจะเฟรช ๆ สดชื่น ๆ ใช้แล้วไม่ตีกับน้ำหอม เสื้อไม่เป็นคราบเหลือง


ราคา 18 บาท


โรลออนแบบสติ๊กของ netsua ตัวนี้เขาแอบเก๋ตรง เวลาใช้แล้วเหมือนจักแร้เราขาวขึ้น กระจ่างใสขึ้นเลยนิดหนึ่ง แบบฟิลทาเมคอัพเบจอ่ะแก แล้วน้องดับกลิ่นดีมาก เวลาใช้แนะนำให้ใช้ตอนอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ หรือ ใช้คู่กับครีมของเขานะ เพราะตัวสติ๊กจะแอบแห้ง ๆ นิดหนึ่ง ระงับกลิ่นได้ 8/10

พิกัด https://s.lazada.co.th/l.Z96d

ราคา 820 บาท


หวังว่าเพื่อน ๆ ที่เข้ามาอ่าน จะชอบโพสนี้กันนะคะ และหวังว่าจะมีประโยชน์กับคนที่กำลังประสบปัญหาเต่าเหม็นไม่มากก็น้อย 


ไม่มีความคิดเห็น